Video dự án

THÔNG ĐIỆP TARUCORP

Capital

Ông Phạm Văn Duy
GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần TARUCORP có trụ sở tại
Tầng 1 Tòa Nhà Kim Thanh, 13 Đường số 3, Khu Phố 2, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, TP.HCM.
TARUCORP ra đời với sứ mệnh kết nối mọi người.
Bộ gen văn hoá của TARUCORP được xây dựng cơ bản dựa trên 3 yếu tố: Nhân văn, sáng tạo, tốc độ. Đây cũng là tư duy xuyên suốt của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong các chiến lược, định hướng, thực thi các lĩnh vực kinh doanh.
Luôn chỉnh chu, chặt chẽ và có trách nhiệm trong việc chọn lựa các tiêu chuẩn của sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại cho khách hàng, đối tác, nhân sự những điều có giá trị, niềm tin và sự đánh giá cao.
Với slogan “CONNECTING PEOPLE” dựa trên bộ Gen Nhân Văn - Sáng tạo - Tốc độ, TARUCORP luôn đặt vị thế con người lên trước hết trong mọi hoạt động của mình với sự kết nối, theo mặt ngữ nghĩa thì “ Nhân” có nghĩa là người, “ Văn” có nghĩa là người – Nhân văn là người hóa người và hợp nhất trong sự kết nối. Đề cao tính sáng tạo giúp luôn đổi mới và khác biệt phong phú, tính tốc độ là nền tảng cho sự song bước trong một thế giới luôn đổi thay.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH -
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những Nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc hơn là Nhà phát triển bất động sản lớn nhất.

SỨ MỆNH

Giải pháp Bất Động sản toàn diện mang lại phồn vinh cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chúng tôi tin rằng, là Nhà phát triển bất động sản, chúng tôi không bán m2 sàn bê tông mà đang bán môi trường sống cho khách hàng; vì thế chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong mọi quyết định của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ thoả hiệp với chất lượng công việc của mình.
  • Chúng tôi tin rằng, sự đơn giản và xuất sắc trong từng việc nhỏ sẽ mang lại thành công lớn.
  • Chúng tôi tin rằng, đầu tư vào các tiện ích mang lại giá trị cho khách hàng nhất là trẻ em sẽ mang lại giá trị cho thương hiệu của chúng tôi.
  • Chúng tôi tin rằng, chúng tôi phải luôn luôn giữ uy tín với đối tác, khách hàng trong tất cả những việc chúng tôi làm.
  • Chúng tôi tin rằng, công nghệ sẽ làm thay đổi lớn cách thức phát triển và kinh doanh bất động sản.
  • Chúng tôi tin rằng, sự chính trực và trung thực sẽ mang lại giá trị trường tồn cho tổ chức.

Scroll to top

Gọi điện thoại
0916 57 58 57